Home / Tổng hợp khác / Đi xuất khẩu lao động công lao Đài Loan cần những giấy tờ gì?

Đi xuất khẩu lao động công lao Đài Loan cần những giấy tờ gì?

Khi bạn muốn kéo lịch trình lợi ích khi xuất khẩu lao động sang nhật Đài Loan phải tiến hành số đông nhiều biển sơ bản thảo với các thủ tục tác động để gia nhập công tác cùng dự tuyển.

biển sơ XKLĐ Đài Loan bao gồm tất cả

  • Hộ chiếu
  • Lý lịch tứ pháp
  • biển sơ khám sức khỏe
  • giấy tờ đối chứng đóng visa, vé máy bay, phí tổn xuất cảnh
  • Dự kiến bay: kể từ khi bọn chúng tuyển đối chọi hàng, từ 1-3 tuần đã xuất cảnh

gợi ý xong xuôi giấy tờ cách thức biển sơ XKLĐ Đài Loan

1. làm cho hộ chiếu

ĐIỀU KIỆN buộc phải và ĐỦ ĐỂ cấp phát mới HỘ CHIẾU:

  • cấm trẻ em tuổi chưa từng có Hộ chiếu
  • Hoặc đang có Hộ chiếu mà lại đã trở nên mất
  • Hoặc Hộ chiếu còn hạn dưới 1 tháng.
  • chứng minh Thư nơi bắt đầu không quá 15 năm còn Nguyên bạn dạng của công an cấp cho (Không ép dẻo-mờ-bong–nát). Nếu chẳng còn CMT Nguyên bản, cần đề xuất xuất hiện công nhận của Phường Xã địa điểm có hộ khẩu (Công an Phường Xã đóng dấu giáp lai vào hình họa & có công nhận ở dưới vào tờ khai Hộ chiếu, đóng ẩn đỏ với Trưởng hoặc Phó Phường công an Phường Xã xác nhận)
  • giá tiền làm hộ chiếu :200.000 VNĐ
  • 4 hình ảnh 4 x 6 cm, chụp không quá 6 tháng, bên quan sát thẳng, đầu để trần, phông nền trắng
  • Tờ khai bắt buộc cấp cho hộ chiếu (theo chủng loại TK1).
  • 2 tờ khai đề nghị cấp cho hộ chiếu rộng rãi (TK1) xuất hiện xác nhận cùng dấu cạnh bên lai hình họa của Trưởng cảnh sát phường, xã vị trí tiến hành đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú lâu dài.
  • Nếu con người nên cung cấp hộ chiếu xuất trình số đông giấy chứng minh nhân dân và giấy tờ về hộ khẩu hợp lệ, thì tờ khai chưa thiết yếu xác nhận của Trưởng cảnh sát phường, xã địa điểm đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú lâu dài.
  • khu vực có tác dụng hộ chiếu: công an tỉnh hoặc A18 viên xuất nhập cảnh Showroom
  • Thời gian có tác dụng hộ chiếu 8-10 ngày công tác
  • chúng tôi Rất có thể bổ trợ con người công huân làm cho Hộ chiếu
  1. Lý Lịch tư Pháp: (Giấy chứng nhận chưa tiền án tiền sự)
  • nơi cấp cho cảnh sát tỉnh hoặc Có thể có tác dụng tại Hà Nội (Cục C27 bộ Công An)
  • Thời gian cấp cho khoảng 10 ngày công tác
  • hồ sơ đăng ký cấp lý lịch tứ pháp bao gồm một số loại giấy phép sau:
    • chứng minh Thư
    • 1 hình ảnh 4 x 6
    • Sổ hộ khẩu
  • Thời hạn: Phiếu lý lịch tư pháp được cấp cho có giá trị trong 6 tháng
  • Công ty Rất có thể suport người công trạng làm cho tư pháp

3. hồ sơ sức khỏe

Đài Loan cấp phép mừng đón công phu bị bệnh viêm gan B xuất hiện đủ sức khỏe đi xuất khẩu công huân. ban đầu hoàn thiện cách thức và đại dương sơ, tiến cử đối chọi hàng con người lao động được đi khám sức khỏe từ tổng quan đến chu đáo khám nội, thử máu, nước tè, cân đo độ dài cân nặng, khám mắt, da liễu,… đây là bắt buộc quan yếu mặt Đài Loan.

tất cả khi đi khám sức khỏe sẽ xuất hiện cán bộ công ty chuyển đi với hướng dẫn, sau 1-2 ngày đã xuất hiện các kết quả và đại dương sơ khám sức khỏe vẫn được chuyển trực tiếp về phòng cai quản hồ sơ của bạn với cảnh báo với con người công phu.

4. Đóng visa tại văn phòng công sở Đài Bắc:

Sau khi công sức đã ký hợp đồng, công ty vẫn thu mọi đại dương sơ để có tác dụng thủ tục đóng visa cho những người công phu. Đối cùng rất chủ đề xin visa nhiều công huân buộc phải lưu ý: lao động xuất hiện hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra vẫn đóng visa tại Hà Nội với từ TP Đà Nẵng trở vào sẽ phải đóng visa tại thành phố đại dương Chí Minh dù Anh chị em xuất hiện tiến hành đăng ký đi XKLĐ ở nhiều đơn vị XKLĐ ở miền Bắc đi nữa. Kể từ ngày 01/04/2012, cụm công huân khi đóng visa không thể công sức nên xuất hiện ở văn phòng và công sở Đài Bắc để lăn tay. công ty vẫn xuất hiện cán cỗ làm cho visa đưa Các bạn đi. một số loại bản thảo cần thiết để đóng visa gồm:

Nguồn : http://thuctapsinhjapan.net/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban.html

  • chứng minh thư: minh chứng thư đủ điều kiện xin visa là minh chứng thư được cấp trước năm công trạng 21 tuổi hoặc chứng tỏ thư cấp trước năm 2002. nếu không đủ điều kiện này thì phải sửa sang một trong bản thảo sau khi đóng visa (yêu cầu những giấy phép này cũng phải được cấp trước năm 21 tuổi hoặc trước 2014 năm 2002):
    • Hộ chiếu cũ, hoặc card ngụ tại Đài Loan
    • Giấy khai sinh
    • Sổ hộ khẩu
    • bằng tốt nghiệp
    • Giấy kết hôn
    • Giấy xuất ngũ
  • Hộ chiếu.
  • Hạn ngạch tuyển công lao (Quota)
  • Hợp đồng ngoại
  • chứng chỉ giáo dục định hướng
  • tư pháp (xác nhấn không tiền án, không tiền sự)
  • Phiếu tiêm Rubella
  • Giấy khám sức khỏe bởi vì triệu chứng cục cung cấp
  • bản cam kết lương cùng phí
    • Nộp lên văn phòng và công sở Đài Bắc
    • Xin rút số để nộp Visa
    • Khi có tác dụng visa Nhanh, 3 ngày xuất hiện kết quả
    • Khi làm visa thường, 07 ngày xuất hiện thành tựu
  1. Lịch Bay:

Sau khi con người công lao đang nộp tiền xuất cảnh, cam kết hợp đồng cùng vẫn đóng ngừng visa. cửa hàng vẫn bố trí lịch cất cánh và đặt cài vé máy cất cánh cho người công sức. lao động vẫn được nhắc nhở đúng đắn về quãng đường bay chính xác giờ cất cánh và giờ cho. Cán cỗ đơn vị đang chuyển công trạng ra sân bay với làm cách làm xuất cảnh, sau khi công phu đã vào khu vực cách ly thì phần lớn cách thức sẽ hoàn tất.

About phathuynh

Check Also

Đi sang Nhật theo hiệ tượng kỹ sư có khác gì đi xuất khẩu công lao chưa ?

Đây là 2 vẻ ngoài cơ mà được khá rất nhiều người chú ý bây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *