Home / Bất động sản / Jamona Heights, các điểm nổi bật nổi trội

Jamona Heights, các điểm nổi bật nổi trội

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

dự án công trình sản phẩm Jamona Heights được nằm ở trong gia viên rộng lớn rộng 7ha của khu vực phức tạp Jamona Golden Silk, được coi là dự án có sức ảnh hưởng mạnh mẽ cho môi trường Bất Động Sản Nhà Đất vào năm trước, Jamona Heights đang lôi cuốn sự chú ý của đông đảo khách hàng. Vậy điều gì sẽ làm cho dự án nổi bật thế, hãy cùng Shop chúng tôi hướng đến.

Dự án: căn hộ Charmington iris

Khi lựa chọn một dự án điều thiết yếu nhất đó chính là vị trí của dự án công trình, Jamona Heights đc tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường Bùi Văn Ba, nằm trên trục đờng mạch máu nối trung tâm thành phố cùng với nhiều khu thành phố mới, dự án công trình đc đánh đánh nằm tại rất chi là đắc địa, có giá trị tài chính cao trong tương lai. đc nắm giữ 2 view ngắm hướng sông, đem lại bầu không khí trong mát thoáng đãng đến cư dân ở.

Về pháp lí an toàn và tin cậy cũng như minh bạch, công ty đầu tư chi tiêu nhà công ty TNHH Thương Tín Tàu Quốc – phát đạt và phân phối dự án Sacomreal có độ tin cậy cao tại môi trường cũng là một nhân tố gia tăng giá trị dự án công trình Jamona Heights. với việc đã nhận giấy phép thiết kế đến toàn dự án công trình từ Sở xây dựng TP HCM, khách tiếp tục trọn vẹn yên tâm về đặc thù hợp pháp của dự án này. ngoài ra, giá trị tiềm lực của Jamona Heights còn đc làm cho bởi các điều quan trọng đặc biệt khác.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

nơi ở xanh cùng hệ thống tiện dụng nổi bật. được thiết kế trong vùng đất kha khá rộng lớn nhưng mất độ quy hoạch chiếm 28% dự án công trình còn lại dành cho các dự án công trình cây cối, tạo nên một không gian mát mẻ vào khu đô thị chất lượng cao ven sông phồn thịnh. Jamona Heights được đánh giá khi là dự án có rất nhiều tiện dụng nhất lúc vực phía Nam thành phố sài thành cùng với 108 lợi ích Trong đó có 31 ích lợi trung tâm khá nổi bật như: hồ nước bơi lội rộng 400m2, phòng kiểm tra sức khỏe, khu dã ngoại công viên ven con sông rộng lớn 18000m2, sân chơi golf mini,…

dự án căn hộ Jamona Heights sacomreal hứa hẹn sẽ mang đến mang đến người sử dụng một thiên nhiên đầy đủ tiện lợi đáng mơ ước, đầu tư trong dự án công trình khách hàng cũng trở nên nhận được chất lượng thắng lợi mà nó mang lại. để hướng đến liên quan và kĩ càng về dự án công trình trước lúc lựa chọn mua sản phẩm, quý khách hàng vui mừng tương tác nhân viên tư vấn để được giải đáp toàn bộ câu hỏi.

About phathuynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *