Home / Bất động sản / Tiến độ dự án dịch vụ Jamona Heights quận 7 có gì mới?

Tiến độ dự án dịch vụ Jamona Heights quận 7 có gì mới?

dự án công trình căn hộ Jamona Heights nằm trong quần thể tinh vi Jamona Golden Silk khi là dự án căn hộ có quy mô hùng hổ hàng đầu thành phố sài gòn vào năm nay, dựa vào dự án công trình đó mà kinh tế cũng tương tự môi trường BDS Nam TP sài gòn đang dần được có nét sau đó 1 thời gian dài đóng băng. tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về dự án cũng như tiến độ thực hành của dự án công trình này.

Xem thêm: can ho Charmington iris quan 4

dự án công trình được đặt trên con đường Bùi Văn Ba quận 7, được nằm dọc 2 bên dòng chảy của dòng sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa đây được gọi là địa điểm đắc địa nhất khu vực Nam thành phố sài thành hoành tráng cũng như hoa lệ, chắc chắn rằng căn hộ của bạn sẽ sở hữu view nhìn tuyệt vời, liệu có còn gì khác độc đáo hơn khi mỗi sáng tỉnh dậy tiếp tục thấy ánh bình bình long lanh phía trên mặt con sông tạo cảm hứng huyền ảo, mềm mịn mang lại lạ thường.

ngoài những dự án công trình có khả năng tham gia hạ tầng giao thông rất chi là dễ dãi, khi đi tới đến chiếc rốn thành phố Hồ Chí Minh và khu đô thị rộng lớn một cách nhanh lẹ, quy khoạch còn mới đẹp, cao cấp hơn so với quần thể quần chúng gần kề càng làm cho dự án mang chất lượng BDS cao. sau đây khi tham gia cầu Thủ Thiêm băng qua, dự án công trình chung cu Jamona Heights quan 7 sẽ là dự án có tác dụng đầu tư có lãi cao cũng như có sức hút chi tiêu rộng lớn.

Tính từ thời điểm năm 2015 mang lại nay khi đặt nền móng quy hoạch dự án, chủ đầu tư chi tiêu đã có tương đối nhiều dự tính thay đổi nhằm hợp với cư dân sinh sống tại dự án này Tính đến tháng vào cuối tháng 12 dự án đáng xây dựng tầng 25, đang được hoàn hảo cũng như xây dựng tiếp tầng 26. Ngày 12 vừa rồi dự án công trình đang dần hoàn thiện tòa tháp mặt Nam. dự định mang lại quý II trong năm này dự án công trình tiếp tục hoàn chỉnh cơ bản phần hạ tầng và tiếp tục bàn giao dịch vụ đúng thời hạn.

trên là một số tin tức cũng như tiến độ dự án công trình căn hô Jamona Heights. toàn bộ thắc mắc người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên hệ cùng rất công ty chúng tôi để được giải đáp. 

About phathuynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *