Home / Bất động sản / Tiện dụng tại mỗi bước đi của dự án công trình Jamona Heights

Tiện dụng tại mỗi bước đi của dự án công trình Jamona Heights

dự án công trình Jamona Heights là dự án yên cầu thiết kế cũng tương tự đầu tư công phu và cẩn thận của công ty đầu tư khi xây trong gia viên rộng lên tới 7,6ha. Điểm độc nhất của ý tưởng phát minh thiết kế chính là Jamona Heights thiết kế theo như hình chữ U giúp cho cả những sản phẩm đều sở hữu view nhìn xin xắn, đón nắng gió một cách thoải mái và tự nhiên.

Xem thêm dự án; căn hộ Charmington iris

Jamona Heights đc nằm ở ở chỗ độc đắc nhất khu Nam sài gòn hùng hổ cũng như hoa lệ, chắc chắn rằng căn hộ của bạn sẽ có view ngắm tuyệt hảo, liệu có còn gì khác thú vị hơn khi mỗi sáng tỉnh dậy sẽ thấy ánh bình bình lung linh trên bề mặt con sông tạo xúc cảm huyền ảo, thướt tha mang đến lạ thường. thiết kế căn hộ hoàn toàn bằng kính Low E trong suốt để quý khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa ánh sáng thoải mái và tự nhiên 1 cách tốt nhất. cùng với phong cách xây dựng vô cùng độc nhất, chắc chắn rằng dự án công trình sẽ mang đến sự hài lòng đến người sử dụng.

 

giống như các dự án công trình công cộng cư khác đều lấy mảng xanh khiến căn nguyên tuy vậy với dự án công trình Jamona Heights sẽ quy hoạch diện tích S dự án xanh lên tới 40% dự án công trình Trong số đó bao hàm mảng xanh trong khu vực tinh vi, khu vui chơi công viên trung tâm, tuyến đường đi bộ và những sân chơi cho bọn trẻ. mặt cạnh đó người tiêu dùng còn đc hưởng thụ ích lợi của 1 căn hộ cộng đồng cư sang trọng khi đc trang bị nhà trẻ, thư viện ven dòng sông, khu vực tập thể hình, khu vực spa, nhà hàng, bar, câu lạc bộ siêu thị tác dụng, hồ bơi sang trọng,…

cùng với vị trí độc đắc kết hợp với tiện nghi và giá cả thì dự án còn được thừa hưởng tiềm năng tạo ra căn hộ về sau khi giá trị các sản phẩm sẽ đc không nghỉ dần theo thời hạn, vị trí đi lại dễ dãi cùng với các khoanh vùng lân cận, giao thông tiện dụng an toàn, đơn hàng kinh tế tài chính thuận lợi đây chính khi là cơ hội để giá trị sản phẩm luôn luôn không nghỉ.

với những lợi thế nêu tại chắc chắn dự án công trình Jamona Heights quận 7 sẽ khiến khuấy đảo thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta vào năm 2017 sắp tới. toàn bộ câu hỏi về dự án công trình xin liên hệ:

 

About phathuynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *